ดื่มนม

มีแม่ ๆ ท่านไหนดื่มนมแอนมัมแล้วท้องเสียบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มแล้วท้องอืดท้องเฟ้อ ตดทั้งวันทั้งคืน 🤣🤣 พอดีแพ้แลคโตสค่ะ กินนมแพะหรือจมวัวก็เป็นหมด กินได้แค่นมจากธัญพืช

4y ago

555 ขอบคุณมากๆค่ะ 😆

ท้องไม่เสีย แต่รู้สึกว่าเข้มข้นจนทานยาก สำหรับรสจืด