มีแม่ ๆ คนไหนตอนท้องปัสสาวะอักเสบเป็นเลือดบ้างไหมค้า

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ปวดท้องและแสบทรมานมาก ไปหาหมอนะคะ จะได้ยาฆ่าเชื้อมากินแล้วหายค่ะ

เคยแต่ไม่ถึงกับเป็นเลือดค่ะ หมอจ่ายยาฆ่าเชื้อมาให้ ครบโดสหายเลยค่ะ

ขอบคุณค้าไปหาหมอมาแล้วค้า คุณหมอให้ยามาทาน และ ฉีดยาให้ค้า 🙇🏻‍♀️

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ และไม่อั้นปัสสาวะนะคะ

อันตรายนะคะแม่ไปหาหมอไหม

เจ็บแต่ท้องค่ะ