สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่บ้านว่า น้องอายุ4 เดือน กลัวน้องพูดไม่ได้ แม่เห็นลิ้นไก่น้องตอนกี่เดือนคะ แม่นี้เครียดเลย

1 ตอบกลับ

น้องอ้อแอ้รึยังคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ แค่ไม่ให้ลูกเล่นมือถือดูทีวี รับรองพูดค่ะ

9mo ago

อ้อแอ้ ค่ะ บ่นเก่งมาก กรี๊ดเก่งค่ะ แต่ยายแถวบ้านมาว่านั้นนี้ เลยกังวลค่ะ