ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ1เดือน23วันกลางคืนน้องนอนเบ่งตดเวลาเบ่งดิ้นทุรนทุรายเป็นแบบนี้ทุกคืนเป็นเพราะอะไรคะสงสารน้องนอนไม่เต็มอิ่ม

2 ตอบกลับ

น่าจะท้องอืดนะคะแม่

12mo ago

จ้า

อืดท้องค่ะ

12mo ago

ก็เป็นการระบายอย่างนึงค่ะ หมั่นจับน้องเรอ นวดท้อง ปั่นจักรยานอากาศจะช่วยลดการท้องอืดได้ค่ะ