เด็กอายุ4เดือนกินยาได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ 4 เดือน 20 วัน มีอาการไอมีน้ำมูก สามารถกินยาได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ควรไปหมอมากกว่าค่ะถ้าไปร้านยาเขาจะไม่เเนะนำบ้านนี้มีน้ำมูกก็ล้างจมูกเอา

บ้านก็อาการเเบบนี้เลยค่ะไปหา หมอรพ มา หมอให้พารากิน กับน้ำเกลือหยอดจมูกคะ

กินพาราได้คะ(แบบน้ำสำหรับเด็ก) อื่นๆควรพาไปหาหมอเพื่อสั่งจ่ายยา

แนะนำให้หยอดจมูกแล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกช่วยน้องนะค่ะ