อาหารเด็ก 5 เดือน

สอบถามแม่ๆ น้องอายุ5เดือนให้ทานข้าวรึยังคะ แล้วให้ทานอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอยังไม่ได้ประเมิน รอ6เดือนค่ะ ถ้าประเมินว่าทานได้ ก็ทานข้าวบด5หมู่ได้เลยหรือจะเทสการแพ้ทีละอย่างก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ยังค่ะ รอ6เดือน แต่ถ้าหมอประเมินว่าทานได้ก็ทานเลยค่ะ