สอบถามแม่ๆ

คือใกล้กำหนดตรวจความยาวปากมดลูกแล้วรู้สึกกังวลและไม่รู้ว่าตรวจยังไง มันเจ็บมั้ยคะและจะโดนลูกเรามั้ยคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ ตรวจทางช่องคลอดเหมือนซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลกลัวจะโดนเจ้าตัวเล็ก