40w.แล้วยังไม่คลอดเลย จะเป็นอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ๆบ้านไหนครบกำหนดคลอด หรือครบ40w.แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ คือวันนี้เราครบกำหนดคลอดแล้วคือ40w.อ่ะแต่ยังไม่คลอดเลย ปวดท้องมานอนโรงพยาบาล2รอบแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าปากมดลูกจะเปิดเลย เลยกังวนว่าลูกในครรภ์จะเป็นอะไรรึป่าวคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และคำตอบร่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอประเมินว่าเกินหรือว่าครรภ์เป็นพิษ มีอาการเเทรกซ้อนเดี๋ยวคุณหมอจะส่งผ่าค่ะเเม่ ไม่เป็นอันตรายอะไรกับเด็ก