ท้องเเรก จะ3เดือนเเล้วค่ะ 3เดือน ลูกมีหัวใจรึยังคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆ

6 ตอบกลับ

3 เดือนลูกมีหัวใจแล้วนะคะ เวลาอัลตร้าซาวด์จะได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

มีแล้วคะ ของเรา 3 เดือนก็เริ่มเห็นน้องดิ้นเบาๆ แล้วคะ

มีแล้วค่ะเริ่มดิ้นเริ่มจะรุ้เพศค่ะ

มีแล้วจ่า เริ่มดิ้นแล้ว

มีแล้วค่ะ