เรื่องกินมะพร้าว

ขอสอบถามหน่อยคะท้อง2-3เดือนสามารถกินเนื้อมะพร้าวได้หรือป่าวคะ แม่ท่านไหนมีความรู้ช่วยบอกกันด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

เรากินทั้งเนื้อทั้งน้ำเลยค่ะกินบ่อยด้วยบางวันกิน 2-3 ลูกก็มี แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะเรากินตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 12 วีคแล้วก็ยังกินอยู่ค่ะไปซาวด์มาแล้วน้องก็แข็งแรงดีค่ะ🙂

2y ago

ขอบคุณมากๆจ้าคุณแม่💗

น้ำมะพร้าวมีประโยชน์ต่อสุขภาพของแม่ไม่เป้นอัตรายต่อลูกค่ะ กินได้เลยนะค่ะไม่ต้องกังวน

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ💗

เค้า13สัปดาห์ ทานทั้งน้ำทั้งเนื้อคะ แค่กะประมาณให้อยู่บนความพอดีค่ะคุนแม่💓

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคุณแม่ ขอบคุณนะคะสำหรับการแบ่งปันความรู้🥰💗

กินเนื้อมะพร้าวได้ค่ะเราก็กินอยู่ไม่มีปัญหาอะไร

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

กินเนื้อได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💗💗

ทานได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰