ท้อง2ตกเลือด

ขอสอบถามหน่อยคะท้อง2 คือทำงานเเร้วตกเลือดเเต่ไม่แท้ง คุณหมอซาวด์ ดูเเร้วยังยุปกติหัวใจเต้นปกติ ตกเลือดตั้งเเต่22มีนาคม จนถึงตอนนี้ยังมีเลือดเสียออกมาจากช่องคลอดปกติไหมคะจะ13วิก ยังไม่ฝากครรภ์ บ้างครั่งท้องแข้งสักพักก้หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่รีบไปหาหมอและฝากครรภ์นะคะ มีเลือดออกแม่อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามอยู่ค่ะ หมอได้ฉีดยาให้ หรือมียามาทานด้วยมั้ยคะ

ขอบคุนคะ