ขอสอบถามหน่อยคะท้อง6เดือนบางวันลูกดิ้นน้อยผิดปกตไหมคะ

ขอสอบถามท้อง6เดือน

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ บางวันดิ้นน้อยจนแอบกังวล แต่คุณหมอบอกว่าปกติถ้าเขายังดิ้นเพราะตัวยังไม่โตมาก บางครั้งท่าทางของเค้าเวลาดิ้นเราก็ไม่ค่อยรู้สึก เขาจะนับลูกดิ้นตอน 7 เดือนค่ะ

1วันดิ้นเกิน10ครั้งคือปกติค่ะ ถ้าน้อยควรไปหาหมอ