ขอสอบถามหน่อยคะท้อง38+3น้ำหนักลูก2153น้อยไปไหมคะ

6 ตอบกลับ

แม่ทานนม2กล่องไข่ต้ม2ฟองกล้วย1-2ลูกต่อวันดูค่ะเผื่อช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ทัน ไม่มากก็น้อยค่ะ บ้านนี้ตอน35*2น้ำหนักลูก2608กรัมอยู่ค่ะ

ไม่ต้องซีเรียสน่ะแม่ น้องสาวคลอดออกมาน้ำหนักแค่ 2200+ กว่าเองค่ะ เอาน้องออกมาใหญ่ข้างนอกดีกว่าใหญ่ข้างในก็ดีค่ะ คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้34+4ชาววันนี้. นน 2261 g ค่ะ ของแม่38+3น่าจะอยู่ที่3000g ขื้นไปนะ หมอไม่บอกคุณแม่เหรอค่ะว่า นน ลูกตกเกนอ่ะ

บ้านนี้34วีค2320คะหมอถือว่าน้อย

บ้านนี้ 38+2 นน 3100 แล้วคะ

น้อยมากคะ