สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???

ขอสอบถามหน่อยคะ อายุครรภ์ 38 w มันคืออะไรคะ สีขาวเหนียวๆตกขาวหรืออะไรคะ ??

สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???
6 ตอบกลับ

ของเราก็มีคะตอนนี้4เดือนแล้วมีออกมาเยอะอยุ่ไม่ปวดท้องเป็นมาตั้งแต่ท้องได้2เดือนเลนคะ

2y ago

งั้นลองไปหาหมอดูยังคะอีกอย่างอายุครรน์เยอะด้วยอาจจะมูกรึป่าว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง39w2วันแล้ว หมอให้มีอาการปวดท้องก่อนถึงจะไปโรงบาลค่ะ

2y ago

ได้แต่รอน้อง ตื่นเต้นมากคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะพอเช้าของอีกวันแม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นจังเลยคะ

มูกรึเปล่า รอปวดท้องแล้วหาหมอนะแม่

2y ago

มีปวดนิดวันละรอบคะบอกหมอแต่หมอบอกไม่เห็นเป็นไรเลย

รอปวดท้องกับน้ำเดินค่า

2y ago

เตรียมตัวเรียบร้อยคะ อยากเจอน้องแล้ว

ตกขาวค่ะ

2y ago

ปกติคนท้องจะเป็นตกขาวเยอะถ้าจะคลอดตกขาวจะมีมูกเลือดออดมาด้วยค่ะ