สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???

ขอสอบถามหน่อยคะ อายุครรภ์ 38 w มันคืออะไรคะ สีขาวเหนียวๆตกขาวหรืออะไรคะ ??

สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???
6 ตอบกลับ

ของเราก็มีคะตอนนี้4เดือนแล้วมีออกมาเยอะอยุ่ไม่ปวดท้องเป็นมาตั้งแต่ท้องได้2เดือนเลนคะ

3y ago

งั้นลองไปหาหมอดูยังคะอีกอย่างอายุครรน์เยอะด้วยอาจจะมูกรึป่าว