อายุครรภ์38 w.

อายุครรภ์38 สัปดาห์แล้ว ปวดหว่างขามามีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะเวลานอนพลิกตัวก้อหนักๆ ปวดหว่างขา.

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะลงมาอยู่ใกล้อุ้งเขิงกรานค่ะ เลยปวด ก็อาการใกล้คลอดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เวลาเดินบางครั้งก้อปวดจิ๊ดๆเหมือนกำลังโดนเบียดกระเพราะปัสวะ รุสึกปวดฉี่มากกกกก