สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???

ขอสอบถามหน่อยคะ อายุครรภ์ 38 w มันคืออะไรคะ สีขาวเหนียวๆตกขาวหรืออะไรคะ ??

สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง39w2วันแล้ว หมอให้มีอาการปวดท้องก่อนถึงจะไปโรงบาลค่ะ

3y ago

ได้แต่รอน้อง ตื่นเต้นมากคะ