สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???

ขอสอบถามหน่อยคะ อายุครรภ์ 38 w มันคืออะไรคะ สีขาวเหนียวๆตกขาวหรืออะไรคะ ??

สงสัย นี้คืออะไรปกติไม่เคยเป็น ???
6 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ

3y ago

ปกติคนท้องจะเป็นตกขาวเยอะถ้าจะคลอดตกขาวจะมีมูกเลือดออดมาด้วยค่ะ