คุณเเม่

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง21+2เเล้ว รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเสียวๆที่ท้อง ละก็รุ้สึกปวดๆอุจระเเต่พอไปเข้าห้องน้ำก็อุจระไม่ออก ปวดท้องละก็ก้นรามไปถึงขาถึงเท้าเลยคะ กังวลมากเลยคะ ช่วยบอกเราหน่อยนะคะท้องเเรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะ ตอนเราปวด คิดว่าจะปลอด ถ่ายแล้วก็ยังปวดหลายชั่งโมง เลยไปพาหมอเลยค่ะ หมอบอกเรากระเพาะปัสสาวะอักเสบ โดนฉีดยาเหมือนน้ำเกลือเข้าหลอดเลือดประจำจนครบ สำหรับเราน่ะ ผถถ้ากงวลไปพาหมอเองเลยค่ะ

4y ago

โอเครจ้า☺