ช่วยเเนะนำยาระบายที่คนท้องกินได้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือน เเล้ว ท้องผูกมากๆนี้ก็วันที่ 3 เเล้ว อึดอัดสุดๆ😔😔

3 ตอบกลับ

เอาจิงบ้านนี้ไม่ถ่ายมา5วันเลยน่ะค่ะตอนท้องไปหาหมอได้ยามาก็ไม่ถ่ายค่ะเลยตัดสิ้นใจใช้มือล้วง...ออกมาค่ะทรมานมากค่ะทำอยุ่ประมาณสามเดือนค่ะก่วาจะถ่ายเองได้ค่ะ

หมอแนะนำเราตัวนี้ค่ะ บอกหมอแค่ว่ายาระบายสำหรับคนท้องค่ะ เดียวหมอก็แนะนำค่ะ

ของเราหมอให้กินผักผุ้ง ผัดผักบุ้ง ไรงี้​ ถ่ายคล่องเลย

3y ago

เเต่ละมื้อคือกินผักเยอะนะค่ะ เเต่ก็ไม่ได้ผล