ขอสอบถามหน่อยคะ

คือวันนี้หมอนัดตรวจตามปกติเจาะเลือดคะ พอกลับมาบ้านเหมือนมีไข้หลังเจาะเลือด แบบนี้ปกติไหมคะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง กังวลมากเลยคะ?

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ พักผ่อน ทานวิตามินตามหมอสั่ง ทานอาหารอ่อน ๆ ไปก่อนค่ะ พวกแกงจืด แกงเลียง ถ้าไม่หายสักทีให้ไปหาหมอจ้า