ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ท้องได้ 23 w แล้ว วันนี้เผลอเขย่งและเอื้อมมือหยิบของจากที่สูงเป็นไรไหมคะ ? เห็นหลายคนบอกว่าแม่ท้องห้ามเอื้อมมือหรือเขย่งไปหยิบอะไรจากที่สูงๆ เพราะจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง #กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทำครั้งเดียวไม่เปนไรหรอกค่ะแต่ถ้าทำบ่อยก้ไม่ควร อย่าจิตตกค่ะ