ประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีตรวจเจอซีสเมื่อเดือนที่แล้วคุนหมอได้ฉีดยาปรับฮอร์โมนไป1เข็มตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ ครั่นเนื้อครั่นตัวรู้สึกไม่สบายตัวเลยคะ

1 ตอบกลับ

รองตรวจหรือยังค่ะ

5y ago

ยังคะ เป็นไปได้หรอคะว่าท้อง เพราะเห็นคุนหมอว่ายาปรับฮอร์โมนคือยาคุม