ลูกผญ.หรือ ผช.

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ที่สามีอ้วนแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างคะ จริงรึป่าวคะ

34 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้พอท้อง สามีแพ้แทน พอมันหายแพ้ มันกินเยอะกว่าเราที่ท้องอีกอยากนู่นอยากนี่ ไอเราท้องไม่ค่อยจะอยากอะไรเลย ตอนนี้มันอ้วนหน้าบานมาก ซาวด์มาหมอบอกชาย90%