ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ต้องท้องกี่เดือนถึงจะซาวว์รู้เพศคะ

16 ตอบกลับ

เรา12w คุณหมอซาวด์เห็นเพศน้องแล้วค่ะ พร้อมกับตรวจนิฟอีกครั้ง ผลตรงกันกับที่ซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ เดือนที่ 3 คะ ตรวจที่ รพ กรุงเทพพัทยา

16w ค่ะ ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของหมอด้วยค่ะ

16w แล้วถ้าตรวจNIPT ตอนนั้นก็ทราบผลเร็วค่ะ

2y ago

เราตรวจ niftty 15,000ค่ะ

บ้านนี้18 ค่ะ ชัดเจน ตอนนี้จะ28วีคล่ะ

ของเรา รู้ จะ 6 เดือนเลย น้องหนีบ 🤣

บ้านนี้16วิคค่ะถึงรู้เพศน้อง

ชัวร์สุด 5 เดือนขึ้นไปจ้า 🥰

5เดือนชัวร์ที่สุดจร้า

บ้านนี้รู้แน่ตอน20wค่ะ