ชากุหลาบ ชงเองอ่อนๆ ท้องทานได้มั้ยคะ

มีบางครั้งที่ท้องอืด ถ่ายไม่ค่อยออก สามารถดื่มชากุหลาบได้มั้ยคะ แบบชงเอง ควบคุมความอ่อนความเข้มได้ หรือไม่ควรดื่มเลยคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรดื่มชานะคะ แต่เราก็แอบดื่มชาเย็นตลอด อาทิตย์นึงแก้ว2แก้ว ตอนไม่ท้องไม่อยากค่ะ พอท้องอยากกินทันที

5y ago

กลับกันเลยค่ะ ปกติเราดื่มชาบ่อยมาก มีโต๊ะทำชาเองที่บ้านด้วย555 พอท้องมาไม่ค่อยอยากดื่ม แต่ช่วงนี้อยากขับถ่ายได้ปกติ เห็นชากุหลาบช่วยระบายเลยอยากดื่มดู😅