แม่ท้องติดโควิด มีข้อจำกัดในการทานยาไหม?

ขอสอบถามค่ะ ถ้าคนท้องราว 10 week ติดโควิด การได้รับยารักษาต่างจากคนป่วยทั่วไปไหมคะ หรือต้องดูแลยังไงเป็นพิเศษไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยาต้านเชื้อ น่าจะยังทานไม่ได้นะคะ ยังไงให้หมอดูเป็นเคสๆ ไปนะคะ ขอให้หายไวๆ ค่ะ ✌✌

อย่าทานฟ้าทะลายโจรพอค่ะแม่