แม่ท้องติดโควิด

แม่ติดโควิดมีผลกับลูกในท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เราติดตอน 32 week คลอดน้องออกมาปกติดีค่ะ

2y ago

ยาที่หมอจ่ายให้ค่ะ หรือโทรถามหมอว่ายาอะไรบ้างที่เรากินได้แล้วไปซื้อตามร้านขายยาค่ะ ส่วนตัวกอนยารักษาตามอาการค่ะ ยาพารา ยาแก้แพ้ ยาฆ่าเชื้อ ยาพ่นคอ ยาแก้ไอ แต่ต้องเป็นยาที่คนท้องกินได้นะคะ