แม่ท้องติดโควิด

ท้องได้ 36 week ตอนนี้ติดโควิด ได้ยาต้านไวรัสมากิน มีใครเจอประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ ลูกออกมาแข็งแรงมั้ย เครียดมากเลยคะ

20 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรถึงไปตรวจคะเรา36+4w สับสนระหว่างอาการคนท้องกับคนติดโควิด กังวลเหมือนกัน ขอให้คุณแม่หาเร็วๆน้องแข็งแรงนะคะ

3y ago

ที่บ้าน พ่อเป็น กับสามีคะ เราเลยไปตรวจ เลยเจอเชื้อ

ขอให้ปลอดภัย​น้ะค่ะทั้งแม่ทั้งลูกเลยอย่ากังวล​มากน้ะแม่เดียวก็ผ่านไปด้วยดีสู้ๆค่ะ🙏✌️✌️

หายไวๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่ ทั้งเจ้าตัวน้อยนะคะ

ขอให้​แม่หายไวๆและ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​น้อง​ค่ะ​

28วิค ตรวจพบว่าเป็นโควิดเมื่อวาน ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ก็กลัวมากค่ะ มีความเสี่ยงสูง

ขอให้แม่และน้องปลอดภัย หายไวไว และแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงท้องน้องและแม่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ💕

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ