ตอนนี้มีอาการอะไรบ้างค่ะ ควรรีบติดต่อโรงพยาบาลใกล้บ้านค่ะ เพราะต้องได้รับยา ไปเอ็กซเรย์ปอด และคอยเช็คอาการค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะแม่บ้านนี้มีไข้วันนี้ไปตรวจเจอได้ยาพารามากินค่ะแล้วก็พรุ่งนี้ได้เอ็กสเรย์ปอดค่ะ

ส่วนมากหมอให้นอนโรงบาลค่ะบ้านนี้ก็ติดเพิ่งจะหายทางยาฟาวิ เพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะแต่เขาให้รักษาตัวที่บ้านกินยาตามอาการเห้อ..กังวนมากเลยค่ะ29วีค

คุณแม่รักษาตัวที่บ้าน หรือ ไปอยู่รพ.คะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะแม่

ขอให้หายไวๆ นะคะ

สู้ๆค่า