มีน้ำสีน้ำตาล

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ มะกี้แม่บ้านนี้มีอะไรกับสามี แล้วมีน้ำสีน้ำตาลออกมาด้วยเมื่อตอนเสจกิจ แบบนี้คืออันตรายมั้ยค่ะ ปล.ตั้งครรภ์3เดือนกว่า

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

มีปวดเจ็บตรงไหนมั้ยคะ

5y ago

ไม่ปวดเจ็บตรงใหนเลยค่ะ แต่แอบกลัวน้องจะหลุดนิดนึง