ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราพึ่งทราบว่าตัวเองท้องได้ไม่นานแต่ก่อนหน้านี้เราเป็นคนติดบุหรี่ติดน้ำอัดลมตอนเราไม่ทราบว่ามีน้องเราดูดบุหรี่และกินน้ำอัดลมเข้าไปด้วยแต่ตอนนี้หยุดแล้วนะคะน้องจะเสี่ยงเป็นอ่ะไรมั้ยค่ะปัจุบัน​ตั้งครรภ์เดือนกว่าๆจะเข้าสองเดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เสี่ยงมันก็เสี่ยงแหละค่ะ เพราะบุหรี่อันตรายอยู่แล้ว ตอนนี้ดีแล้วค่ะที่หยุด ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอนะคะ ถเาซาวด์แล้วคุณหมอว่าปกติ ก็น่าจะไม่มีอะไรค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ดีแล้วคะที่หยุด ต่อไปก็บำรุงดีๆคะ ปรึกษาหมอ ด้วยนะคะ หมอจะได้ให้คำแนะนำ การ บำรุงเพิ่มคะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ

แม่รีบไปฝากครรภ์ แล้วปรึกษาหมอค่ะ หมอจะให้คำตอบและแนะนำได้ถูกต้องกว่า

4y ago

ตอนนี้ฝากครรภ์​เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ