แพมเพิส ยี่ห้อแพมเพิส ยี่ห้อในดวงใจของคุณแม่คืออะไรคะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ แพมเพิสยี่ห้อไหนดี และถูกค่ะ คุณแม่ๆใช้ยี่ห้อไรกันค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอบยากจังดีและถูก เอาเป็นว่าคุณแม่ดูว่าลูกใช้ยี่ห้อไหนแล้วไม่แพ้ดีกว่าค่ะ และค่อยซื้อตุนตอนจัดโปรโมชั่น เพราะเด็กแต่ล่ะคนก้ถูกกับแพมเพิสแต่ล่ะยี่ห้อต่างกันไปด้วยค่ะ ส่วนบ้านนี้ใช้ทุกยี่ห้อที่มีการจัดโปรโมชั่น น้องไม่มีปัญหาเรื่องแพ้ด้วยค่ะ

8y ago

อ่อ ขอบคุณจ้า ถ้าที่ไหนมีโปรบอกด้วยน่ะคาะ

Mamypokoค่ะ จริงๆราคาก็สูงกว่ายี่ห้ออื่นแต่คุณแม่ว่าคุณภาพดีนะค่ะ เคยเปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นแล้วดูอับชื้นเลยกลับมาใช้ยี่ห้อเดิม ใช้ตั้งแต่น้องอ่อนๆจนสามขวบแล้วค่ะ

เราแนะนำ mamypoko ค่ะราคาอาจจะสูงกว่ายี่ห้ออื่น แต่คุณภาพก็ตามราคาค่ะ คุณแม่ลองดูราคาโปรโมชั่นใน shopee, lazada ดูค่ะ จะได้ราคาถูกกว่าค่ะ

ถ้าดีและราคาถูก แนะนำชาวส์ค่ะ บ้านนี้ใช้ชาวส์ตอนกลางวันบางเบาราคาน่าคบ ส่วนกลางคืนใช้กูนน์6แก้วค่ะ

ลองไปเดินดูค่ะ​ ดูเเบบที่เราสู้ราคาไหวเเละเมื่อเอามาใช้จริงลูกไม่เเพ้​ เเค่นั้นก็โอเคค่ะ

เบบีเลฟห่อเขียวครับ ใช้ดีประหยัด ซื้อที่7/11นะครับ(ห่อเล็ก)ถ้าห่อใหญ่โลตัสครับ

บ้านนี้ใช้ของมามี่ราคากำลังดี หาซื้อง่าย เเละมีสะสมเเต้มรับของ​รางวัล​ด้วย​

ส่วนตัวใช้ไดร์เพิสค่ะ คุณภาพดีมากค่ะ ราคาสบายๆกระเป๋า

เราว่าเบบี้เลิฟโกลดีมากค่ะ แต่ราคาสูง รองลงมาก็มามี่ค่ะ