ท้องแรก

มีน้ำสีน้ำตาล ออกมา แต่มั่ยปวดท้อง อันตรายมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เพิ่งผ่านมาหมาดๆนี้เลย มีท้องแข็งกับปวดท้อง ไม่มีมูกน้ำตาล ยังไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอปรากฎว่ามดลูกเปิด3เซน ทั้งๆที่อายุครรภ์ได้แค่34วีคเอง โดนแอดมิสให้ยากระตุ้นหัวใจเด็ก และยายับยั้งการคลอดไป4เข็ม แล้วหมอให้กลับมาดูอาการต่ออยู่ห้องค่ะ

เรา9week เป็นเหมือนกันตอนนี้แท้งแล้ว อยากให้แม่รีบไปพบหมอนะคะอย่ารอช้า

ไม่ทราบว่าท้องกี่วีคแล้วคะ ทางที่ดีควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอค่ะจะได้สบายใจ