สอบถามด่วน

ขอสอบถาม ตุณแม่หรือผู้มีความรู้ทีนะคะ หลังมี.... กับเเฟนแล้วมีเลือดออกแบบนี้ ควรทำยังไงเบื้องต้นก่อน พอดีทางบ้านยังไม่มีเงินไปหาหมอหน้าจะอีกอาทิตย์เลย 😔 เครียดมากๆ

สอบถามด่วน
2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆนะคะ และพยายามหายืมเงินไปหาหมอนะคะ เป็นเลือดสดอันตรายมาก ยิ่งถ้าปวดท้องด้วยยิ่งแย่เลยค่ะพยายามหาหยิบยืมก่อนเป็นเหตุด่วนค่ะ

ถ้าท้องอยู่เลือดออกอันตรายมาก เสี่ยงแท้ง หาหมอเถอะค่ะ