สอบถามด่วน

บ้านนี้เวลาลูกกินนมเสร้จเขาไม่ยอมเรอเลยค่ะ ทั้งจับพาดบ่า นั่งตักเอียงตัวทำมาหมดแต่เขาไม่เรอเลยค่ะจนเขาหลับบางทีอุ้มเป็น ชั่วโมงก้อยังไม่เรอ มาสำลักออกตอนนอน ทำไงดีคะบ้านไหนเป็นแบบนี้มั่ง

2 ตอบกลับ

เรอมั่งไม่เรอมั่งครับ แล้วบางทีก็อาเจียนออกมาด้วย สงสารลูก มะรู้อุ้มยังไงละครับ