สอบถามด่วน

แม่ท่านไหนเคยเปนไหมลุกดิ้นไม่หยุด 38วิค จะมีผลข้างเคียวไหม

8 ตอบกลับ

ลูกดิ้นบอกว่าเค้าแข็งแรงดีค่ะ แต่คุณแม่อาจจะนอนไม่ค่อยได้ ให้เค้าดิ้นไปเลยค่ะ วันไหนไม่ดิ้นก็กังวลใจค่ะ ว่าเค้าสบายดีมั้ยน้าาา

38เหมือนกันดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืนตื่นก่อนแม่อีกค่ะ

ลูกดิ้นดีแล้วคะแม่ ลูกไม่ดิ้นควรจะไปหาหมอคะ

น้องแข็งแรง ค่ะแม่ สงสัยจะอยากออกแล้ว

น้องแข็งแรงค่ะ สงสัยอยากจะออกมาแล้ว

น้องแข็งแรง น้องคงอยากออกมาล่ะค่ะ

ดิ้นดีเเล้วค่ะแม่ ไม่เป็นอะไรจ้า

หมอบอกมาว่า ดิ้นเก่งดีแล้วครับ