หลังมี พสพ.9วัน ตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว

2 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่มี พสพ ไม่ได้แปลว่าจะท้องเสมอไปค่ะ มีหลายปัจจัย โดยเฉพาะเรื่องวันไข่ตก ประจำเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียวก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ท้อง ยังไงรอประจำเดือนขาด 7-14วันตรวจใหม่นะคะ หรือไปตรวจฉี่เจาะเลือดเพื่อความแม่นยำได้ค่ะ

แนะนำให้ตรวจหลังประจำเดือนเลื่อน 7 วันค่ะ