หมอบุษบง สิริกิต สอบถามคะ

ขอสอบถาม หน่อยค่ะ พอดีว่าจะไปคลอดที่โรงบาลสิริกิต เลยจะไปฝากพิเศษกับหมอบุษบง เพราะไม่มีประกันสังคมของโรงบาลนี้ พอจะทราบไหมค่ะว่า หมอรับฝากต่อ ตั้งแต่กี่วีค

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปฝากต่อมาตอน34วีคค่ะ โรงบาลสิริกิติ์ เพราะบ้านนี้เพิ่งย้ายสิทธิ์ประกันสังคมมา ตอนนี้36+3แล้วค่ะ

4y ago

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ว่าไปฝากต่อที่โรงพยาบอลสิริกิติ์หรือไปฝากที่คลินิกค่ะ

ถ้าฝากพิเศษกับหมอต้องถามหมอโดยตรงค่ะไม่เกี่ยวกับโรงพยาบาลค่ะเราก้อฝากพิเศษเหมือนกันเราโดนไป 9000 บาท

บ้านนี้ขอคุณแม่ฝากพิเสษเพิ่มค่ะ มีค่าใส่ซองให้คุณหมอประมาณ 5000 ค่ะ

ส่วนใหญ่หมออาจเรียกเพิ่มประมาณ 5000 บาทขึ้นไป แต่ลองถามคุณหมอดูนะคะ

หมอรับอยู่แล้วค่ะ ส่วนราคานั้นต้องลองถามคุณหมอบุษบงดูนะคะ

บ้้านนี้ก็ขอฝากพิเศษกับคุณหมอไป คุณหมอน่ารักมาก

รับนะค่ะ เอาข้อมูลการฝากครรภ์ทั้งหมดไปด้วยจ้า

ต้องลองถามโรงพยาบาลค่ะ แต่ปกติหมอก็รับนะคะ

คิดว่าหมอบุษบงน่าจะรับนะคะ ต้องดูคิวหมอค่ะ

บอกหมอเลยค่ะ แล้วถามว่าหมอคิดราคาเท่าไหร่