จมูกข้าวไรเบอรี่

ขอสอบถาม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หน่อยค่ะ กินตัวนี้ดีต่อร่างกายเราและตัวน้อยในท้องไหมคะ ผลลัพท์เป็นยังไงบ้าง พึ่งซื้อมายังไม่ได้ลองเลยจ้า #ใครเคยกินแล้วเป็นไงตอบได้นะคะ🙏🙏🙏

จมูกข้าวไรเบอรี่
1 ตอบกลับ

แม่ทานนะคะ น้ำหนักตัวแม่ดีขึ้นตามเกณฑ์ ลงลูกไม่ลงแม่ ทานเป็นมื้อเสริมได้ ยิ่งถ้าคุมน้ำตาลตัวนี้เหมาะมากค่ะช่วยให้อิ่มท้อง

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏