หมอบุษบง สิริกิต สอบถามคะ

ขอสอบถาม หน่อยค่ะ พอดีว่าจะไปคลอดที่โรงบาลสิริกิต เลยจะไปฝากพิเศษกับหมอบุษบง เพราะไม่มีประกันสังคมของโรงบาลนี้ พอจะทราบไหมค่ะว่า หมอรับฝากต่อ ตั้งแต่กี่วีค

22 ตอบกลับ

เราเองก็ขอฝากครรภ์พิเศษจากหมอเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษเพิ่มจากค่าคลอดค่ะ

จริงค่า ต้องสอบถามจากคุณหมอโดยตรง

ลองเข้าไปถามคุณหมอก่อนนะคะ

หมอบุษบงรับไม่เกิน 20w ค่ะ

หมอบุษบงรับอยู่แล้วค่ะ

ถามหมอเลยค่ะดีที่สุด

ถามหมอบุษบงเลยค่ะแม่

เราว่าหมอบุษบงรับค่ะ

หมอรับอยู่แล้วค่ะ