ขอสอบถาม​หน่อยค่ะ

ตอนฝากครรภ์​คุณแม่ๆตรวจเจออะไรกันบ้างค่ะแล้วเครียดไหมท้องแรกค่ะเลยกังวลนิดหน่อย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเเม่ตรวจเจอว่าน้องหัวใจเต้นผิดปกติค่ะ คุณหมอบอกเสี่ยงที่น้องจะเป็นโรคหัวใจค่ะ เพราะตอนนั้นน้องยังเล็กอยู่ ยาททางเเหนบอกถ้าน้องไม่ปกติก็ให้เอาออกเดี๋ยวเป็นภาระ เเต่เราไม่เอาออกค่ะเพราะว่าลูกเราเลี้ยงเอง เเต่พอเริ่มเข้า20-23วิค คุณหมอก็บอกน้องปกติดีทุกอย่างค่ะหัวใจก็เต้นปกติ น้องนำ้หนักตามเกนดีค่ะ เเม่ก็หายเครียดเลยค่ะ ได้ลูกชายด้วยสมใจเเม่เลยค่ะ 😊

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ😊😊

ของเราตรวจแล้วปกติทั้ง2ท้องค่ะ แต่ข้อแรกแม่ต้องไม่เครียดจนเกินไปนะคะทุกคนมี%ที่มีความเสี่ยงหมดค่ะ แล้วก็มี%ที่ปกติทุกคน50-50กันไป แต่ถ้าแม่เครียดมีผลกับน้องนะคะ สบายๆนะคะแม่แล้วก็ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆค่ะ