ค่าผ่าคลอดที่ รพ. สิริกิต

แม่ๆบ้านไหนคลอดที่ รพ. สิริกิต บ้างคะ หรือพอที่จะทราบข้อมูลว่า ค่าผ่าคลอดที่ รพ. สิริกิต เสียเท่าไหร่ ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่ เราต้องเสียค่าอะไรบ้างคะ ถ้าเราไม่มีประกันสังคมค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอที่จะทราบไหมค่ะ.

3 ตอบกลับ

สิริกิต ชลบุรีใช่ไหมค่ะ เราผ่าคลอด ห้องพิเศษ ค่าใช้จ่าย ประมาณ 18,000 บาทนอนห้องพิเศษ 3 คืน 4 วัน

แนะนำให้โทรถามที่รพ.เลยนะคะ เพราะเขาอาจมีตัวเลือกเพิ่มเติมอีกค่ะ

21,000-25,000 บาท ค่ะ