น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้วคะแต้หมอบอกน้ำหนักลูกได้แค่1โล8คะนำ้หนักน้อยคะแต่แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลคะสินเดือนจะผ่าคลอดแร้วจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะถ้าน้องน้ำหนักต่ำกว่า 2,500 กรัมกลัวน้องจะได้เข้าตู้อบค่ะ