ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์หน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้35+4 นํ้าหนักน้องแค่2220เองค่ะ ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะตกเกณฑ์ไปเยอะเลยป้าหมอให้ยาบำรุงนํ้าหนักน้องมาแต่แม่อยากกินเพิ่มช่วยด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำกิน ตามปากตัวเองค่ะ กินทั้งวันเลยยิ่งดีค่ะ พวกราดหน้า ก๋วยเตี๋ยว ลงลูกเหมือนกันค่ะ นมหลายๆยี่ห้อ หรือจะเป็นอาหารที่มีไข่ผสมด้วยก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ชอบกินไข่

3mo ago

ขอบคุณค่าา🙏💖เดี๋ยวจะลองค่ะ

แม่ลองกินนมแอนมัมหรือนมหมีกระป๋องและน้ำเต้าหู้ดูค่ะ บ้านนี้ตอน34+4 หนักแค่2115g 35+4น้องหนัก2,775g

3mo ago

เดี๋ยวต้องลองค่ะ ขอบคุณค่าา💖🙏

ลองทานน้ำเต้าหู้ทุกตอนเย็นนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องน้ำหนัก 3795 แต่อาจจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ💗

3mo ago

ขอบคุณค่าาแม่💖🙏

ไข่2ฟอง นมถั่วเหลือง นมแพะ นมงาดำ หิวก็กินค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่าาแม่💖🙏