ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์หน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้35+4 นํ้าหนักน้องแค่2220เองค่ะ ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะตกเกณฑ์ไปเยอะเลยป้าหมอให้ยาบำรุงนํ้าหนักน้องมาแต่แม่อยากกินเพิ่มช่วยด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไข่2ฟอง นมถั่วเหลือง นมแพะ นมงาดำ หิวก็กินค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่าาแม่💖🙏