ขอถามหน่อยค่ะน้อง5เดือนอยู่ๆก็เป็นผดผื่นขึ้นหน้าเต็มเลยมีวิธีแก้ไมค่ะหรือมันจะหายไปเองขอบคุณค่ะ

ขอวิธีรักษาค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ น้องอาจจะแพ้อาหาร5ประเภทได้ค่ะ ไม่งั้นแม่ลองงด นม ถั่วเหลือง ถั่วลิสง แป้งสาลี ไข่ ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ