ตอบหน่อยค่ะแม่ๆ...

ขอวิธีกินไกร๊ปวอเตอร์หน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูกกินนมผงมื้อละ3ออนซ์

1 ตอบกลับ

แม่ซื้อมาให้เหมือนกันค่ะ...แต่ยังไม่กล้าให้กิน...ใช้มหาหิงค์ทาท้องไปก่อนค่ะ...แต่อ่านข้างกล่องบอกว่า 1เดือนทานได้ค่ะ...แต่ก็เซฟๆยังไม่อยากให้ทานตอนนี้ระบบภายในของน้องยังไม่แข็งแรงพอค่ะ