ปวดแผล

คลอดธรรมชาติได้ 1 อาทิตย์แล้วแต่แผลบวมและปวดกินยาพาราก็แค่หายปวดระยะหนึ่งต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือซื้อยาแก้อักเสพมากินได้เลย ตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะแม่ ช่วงนี้ให้นมน้องด้วย แผลบวมควรหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่