ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนกันยา ตุลาค่ะ อยากทราบว่าจะได้เงินอุดหนุนเด็กไหมค่ะ สมัครได้ตอนไหนค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องไปลงทะเบีนนที่ไหนคะ ได้เฉพาะผู้ที่ถือบัตรประชารัฐรึเปล่าะแม่หรือได้ทุกคน

ได้ถึงเด็กที่เกิด30ก.ย ถ้าเกินนั้นงบปีหน้าคะ

เงินอุดหนุนหมดเขตยื่นสิ้นเดือน ก.ค. ที่ผ่านมาค่ะ

งบประมาณปี2562 ให้เฉพาะเด็กที่เกิดภายใน กันยา ปีนี้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าหมดเขตยื่นหรือยัง แต่แม่สามารถไปยื่นที่ อบต.ตามทะเบียนบ้านได้ค่ะ เพราะถ้าเกิดเดือนตุลา จะได้เป็นของปี 63

ตามด้วยค่ะ